เเม่ๆเดือนพย.ออกกันรึยังค่ะ

บ้านนี้อยากออกเเล้วจ้าาา😂

เเม่ๆเดือนพย.ออกกันรึยังค่ะ

40w แล้วค่ะกำหนดคลอดวันนี้ แต่ยังเงียบอยู่เลย😅 หมอนัดอีกทีวันที่15ถ้ายังไม่คลอดก็คงต้องฉีดยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+3 กำหนด 23 พ.ย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่ 18 ถ้าไม่คลอดนัดเร่งคลอดเลยค่ะ 😅😅

3y trước

บ้านนี้หมอก็นัดอีกที 18 ตรวจเฉยๆนะค่ะไม่ได้นัดเร่งคลอด ปวดหลัง ปวดโหนก หมดแล้ว

บ้านนี้ 40+1 แล้ว ยังเงียบมากเลยจ้า เจ็บโหนกมากๆเลย คุณพ่อคุณแม่อยากเจอมากๆแล้วจ้า เงียบมากเลย

39+2 ยังเงียบอยู่เหมือนกันจ้า เหมือนชิวมากเลยไม่มีอาการใดๆ แค่ท้องแข็งบ่อยขึ้น

บ้านนี้ กำหนด22พย. ตอนนี้38+5 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว😅😅😍😍

3y trước

วันเดียวกันเลยคะคุณแม่แต่หมอนัดอีกที17 ถ้ายังไม่ออกโดนหมอกระตุ้นแน่ๆคะ😄😁

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีมูกใสไหลออกมา ควรไปหาหมอมั้ยคะะ 39+2วีคแล้วค่ะ🙏

บ้านนี้คลอด​แล้ว​ค่านน.2790เเข็ง​เเรง​ดีครับกำหนดคลอด​24​พฤศจิ​❤️👶

37+3เหมือนกันจ้า เจ็บเตือนมาหลายอาทิตย์แล้ว แต่ไม่ยอมออกมาสักที

บ้านนี้ 40w2d ยังเงียบกริ๊บอยู่เลยค่ะ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ววว😅😅

ยังเลยค่ะแม่กำหนดคลอด15นี้แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ