หน้าอกเล็กจะมีน้ำนมให้ลูกมั้ย ?

บ้านนี้อกเล็กมากค่ะ อยากทราบว่าจะมีน้ำนมให้ลูกมั้ย เพราะอกเล็กมาก กลัวจะไม่พอให้ลูกได้กิน แล้วต้องบำรุงยังไงค่ะ

1 Trả lời

หน้าอกเล็ก-ใหญ่ ไม่เกี่ยวจ้า อยู่ที่อาหารที่เราบำรุงน้ำนมมากกว่าค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้อกใหญ่มาก คลอดน้องได้จะ2สัปดาห์แล้วไม่มีน้ำนมสักหยดเลยค่ะ