ทีมพฤศจิกายน ได้เพศไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้หมอบอดคาดว่า ญ แม่ลุ้นหนักมากอยากได้ ญ เพราะคนแรกชาย ใครดูแล้วว่า ญ บ้างคะ🥰

ทีมพฤศจิกายน ได้เพศไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันคะ ไปซาวด์มาตอน 16 week น้องเอาสายสะดือมาปิดเลยมองไม่ชัด แต่คุณหมอบอกเหมือนจะเป็น ผญ. รอตรวจเสาร์นี้อีกทีว่าน้องจะให้เห็นไหม อิแม่กับพ่อก็ลุ้น🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 พย. ลุ้นหนักมากกก คุณพ่อน้อง ปู่ ยา ตา ยาย อยากได้ลูกสาว ผลคือได้ลูกสาวสมใจยกบ้านจ้าา ดีใจมากๆๆๆ 😍🥰🥰

รอลุ้นวันที่ 17 ก.ค นี้ เหมือนกันค่ะ ไม่รู้คุณหมอจะซาวด์ดูมั้ยน้อออ 😁😁 แอบหวัง ลูกสาว คนโตเป็นลูกชายแย้วว

บ้านนี้21 พฤศจิ ลูกสาวคะ อยากได้ลูกชาย เพราะมีลูกสาวคนแรกแล้ว แต่ทีนี้เป็น2สาวเลยคะ😂❤️🥰

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะคุณหมอบอกว่า100%ได้ลูกชายค่ะ ดีใจที่สุด เจอกันเดือนพฤศจิกายนนะครับ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ได้เพศ ญ ค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ทีมพฤศจิกายน เหมือนกัน😊😊

1y trước

ลุ้นๆคะ บ้านนี้ 3 รอบกว่าจะให้เห็นคะแม่

บ้านนี้3พฤศจิกาซาวสองครั้งแล้วหมอบอกน้องน่าจะผู้หญิงทั้งสองครั้งเพราะเหนมีคริบ

บ้านนี้ กำหนด ผ่า 1 พ.ย. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ไปซาว์ด น้องนอนคว่ำหน้า สายสะดือบัง

บ้านนี่8พ.ย. ยังไม่รู้เลย หมอบอกไม่ได้ว่าญหรือช เราดูคิดว่าช แม่ๆคิดว่าไงค่ะ

1y trước

ได้วันที่8เหมือนกันเลย

บ้านนี้ 30 พฤศจิกาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ รอลุ้นสิ้นเดือนนี้อีกที😅😅