ทีมสิงหาได้เพศอะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าอาจจะได้ลูกสาวแอบดีใจนิดๆทีมสิงหาใครได้เพศหญิงบ้างค่ะ แล้วมีใครได้เพศชายบ้างค่ะ💗

ทีมสิงหาได้เพศอะไรบ้างค่ะ

รอลุ้น30มีนาจร้า จะหญิงชายก็ได้หมดค้า ขอแค่ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอแล้ว😊🥰

4y trước

ตื่นเต้นแทนน💗

5 สิงหา พี่หมอบอกว่าอาจได้ลูกชาย แต่ยังไม่แน่ใจ ต้องรอซาวด์อีกรอบค่ะ

โหแม่ได้ฟิล์มเยอะมาก บ้านนี้ได้แค่ใบเดียว 😞 แอบอิจฉา ทีมลูกสาวจ้า

16 สิงหาจ้า ซาวด์ตอน 15w ก็เห็นจู๋โผล่แล้ว😂 ตอนนี้แม่ได้ 19w แล้วค่ะ

อยากได้ ญ คะ หมอบอกได้ ญ ค่ะ 90% แต่ส่วนตัวแอบคิดว่าอาจจะได้ ช. ก็ได้

4y trước

รู้สึกเหมือนกันเลยหมอบอกว่าได้ผญ เเต่อีกใจลึกๆกลัวน้องเป็นผช

28สิงหาหมอบอกไม่แน่ใจว่าเป็นลูกชายค่ะแต่แม่แอบหวังลูกสาวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอว่าอาจได้ผู้หญิง แต่เรายังไม่แน่ใจเลยค่ะ

หมอบอกได้ผู้ชาย80% แต่อิแม่ยังแอบหวังว่าจะได้ลูกสาว ทีมสิงหา21

2สิงหาค่ะ หมอบอกมีไข่ 🤭แต่น้องนอนคว่ำเดือนหน้าน่าจะชัดกว่านี้

4y trước

ของแม่ มีรูปซาวด์มั้ยคะ

12 ส.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อยากรู้เหมือนแม่ๆบ้านอื่นแล้ว