ทีมมิถุนายนกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กัน

บ้านนี้วันที่20มิถุนา#ท้องแรกคะ #คำถาม

ทีมมิถุนายนกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กัน

บ้านนี้ท้อง2 ท้องแฝด กำหนด20มิถุนาเหมือนกันค่าาาา

บ้านนี้กำหนดคลอด 19มิถุนา ฤกษ์ผ่าคลอด 9มิถุนาค่า

8มิถุนายน​ค่ะท้องแรกเหมือนกันแอบกลัวยุค่ะ😊😊

บ้านนี้กำหนด13มิถุนาจร่ตอนนี้เจ็บเตือนแล้วคะ

17 มิถุค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ตื่นเต้นมากก

บ้านนี้กำหนดคลอด25มิถุนายน ท้องแรกจ้าา

16มิ.ยคะ นับตามอายุครรภ์ที่อีตาราซาวด์

บ้านนี้ท้อง2จร้ากำหนดคลอด21มิ.ยจร้า

บ้านนี้กำหนด 15 มิถุนายนค่าาา ท้องแรก

บ้านนี้ 6 มิถุนา ไม่ไหวแล้วคะอยากแตก🥹

5mo trước

เดี๋ยวก็แตกแล้วค่ะแม่✌🏻❤️