เด็ก1เดือน กินยาน้ำเบบี้ดอลได้มั้ย

บ้านนี้ลูกชอบบิดเหมือนท้องอืด ทั้งๆที่จะจับเรอแล้ว ผู้ใหญ่บอกให้กินยาน้ำเบบี้ดอล แต่ลูกยังไม่ครบ1เดือนเต็มเลยไม่กล้าให้กินค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องมีอาการover feedingค่ะ