ซีลีแลคมีประโยชน์ไหมคะ ?

บ้านนี้ลูกคนแรกค่ะไม่รู้ว่าต้องให้ทานซีลีแลคก่อนทานข้าวเหรอคะ แม่แฟนจะให้ลูกเราทานซีลีแลคตอน5เดือนค่ะ(ตอนนี้น้อง4เดือน21วัน)เราไปอ่านมาว่าซีลีแลคไม่มีประโยชน์เลยค่ะ จะทำให้ติดหวานด้วยจริงไหมคะ / มื้อแรกเราอยากให้หมอประเมินน้องก่อนค่ะถ้าทานได้ก็จะให้ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ ทำยังไงดีคะไม่ให้แม่แฟนให้ลูกกินพยายามบอกทุกอย่างแล้วแกก็จะให้กินอย่างเดียวเลย ปล.อยู่บ้านแฟนค่ะ

1 Trả lời

ทำกับข้าวให้ทานเอง มีประโยชน์และสารอาหารดีที่สุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่