แม่ๆบ้านไหนซื้อเสื้อผ้าของใช้ให้น้องแล้วบ้างคะ ต้องซื้อเยอะมั้ย เตรียมอะไรบ้าง ช่วยแนะนำทีค่ะ

เสื้อผ้าซื้อไม่เยอะจ้าแม่ ที่บ้านนี้มีชุดแขนยาว 5 ชุด แขนสั้น 5 ชุด บอดี้สูท 3 ตัว เสื้อกล้าม 5 ตัว ลูกโตไวอย่าซื้อเยอะ

6mo trước

ขอบคุณนะคะ

หลักๆคือเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มคะ

6mo trước

พอคะ