ทีมมิถุนาเป้นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ปวดหัวหน่าวมาก เท้าเริ่มบวมแล้ว น้ำหนักขึ้นแค่4โลจากก่อนท้องเอง ขึ้นน้อยมาก แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีจ้า สงสัยกินอะไรไปลงลูกหมด.. อิ่แม่ปลื้มน้ำหนัก ??

ทีมมิถุนาเป้นไงกันบ้างคะ

ปวดแต่หลังค่ะ กับเจ็บตรงกระดูกใต้ราวนมข้างขวา ปวดทุกวัน แล้วก็กรดไหลย้อน แต่อาการอื่นยังไม่มี กับมีหูอื้อทุกวันจนรำคาญ แม่หูอื้อบ้างมั้ยคะ 😂

บ้านนี้ตอนนี้ขึ้นมา10โลแร้ว อิแม่เพลียกลัวลดไม่ลง เริ่มมีเท้าบวม ปวดหลังปวดตัวนอนไม่หลับมาสักพักแร้วคะ