ขอสองถามหน่อยค้า35+4วีค

บ้านนี้ปวดฉี่บ่อยค้ะปวดอึแต่อึไม่ออกเจ้บท้องแน่นท้องท้องแข้งลูกถีบออกมาแรงเจ้บหน้าท้องเกรงท้องเจ้บท้องน้อยบ่อย 🤔ขอสอบถามหน่อยค้ะเป้นเพราะอ้ะไรค้ะใช่เจ้บเตือนมั้ยค้ะกี่วีคถึงคลอดได้แบบปลอดภัยค่ะ 🙏🏻ขอบคุนล่วงหน้าค้ะ🙏🏻

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ส่วนเวลาอึจะมีลมอึอยู่อาศัยลมนี้ค่ะไม่ต้องเบ่ง 37วีคขึ้นไปคลอดถึงจะปลอดภัยค่ะ