บ้านนี้น้อง9เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้น้อง9เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ น้องนั่งเเล้ว คลานแล้ว เกาะยืนแล้ว แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะแม่

1 Trả lời

เอายางกันให้น้องกันก้อช้วยให้ขึ้นเร็วคะ