ทีมสายปั้มล้วน ลูกๆดื่มนมวันละกี่ออนซ์กันคะ

บ้านนี้น้องอายุ 1เดือน 11วัน น้องกินนมน้อยมากๆ 2ออนซ์แต่ละครั้งไม่เคยหมดขวดเลยค่ะ น้องๆบ้านแม่ๆกินวันละกี่ออนซ์กันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินรอบละ3ออนทุกๆ3ชม.ค่ะ ถือว่าบ้านนี้น้องกินนมน้อยมากค่ะ กินแบบนี้จนถึง6เดือน แม่นมเยอะปั้มได้เยอะ กินทิ้งกินขว้างเพราะไม่ได้เก็บสต็อค