แม่ๆบ้านไหนแตกวันที่13บ้างค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าวันที่13 มิถุนาค่ะ..จะได้38วิคพอดีเลยวันที่12ต้องเตรียมตัวไปแอดมิดตื่นเต้นจังเลยค่ะดีใจจะได้เจอน้องแล้วเวลาก้อเร็วเหลือเกิน..นับวันรอเลยคร่าอีก4วันจะได้เจอน้องแม่ๆบ้านเป็นยังไงกันบ้าง #มาแชร์ความรู้สึกกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ทีม13มิถุนา #ทีมผ่าคลอด

1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ