ความสงสัยส่วนตัว

บ้านนี้นอนรอจนปากมดลูกเปิด8เซนแล้วแต่หมอให้ผ่า 8เซนไม่สามารถคลอดเองได้หรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

หมอหรือพยาบาล​ทำคลอดได้บอกรายละเอียด​ไหมคะว่าเพราะอะไร​ถึงไม่ให้คลอดเอง อีก2เซน​ก็คลอด​ได้​แล้ว​คะ​ แต่อาจจะเป็​นเพราะลูกหรือเปล่า​ค่ะ

3y trước

คะสู้​สู้​นะคะ✌️✌️

เด็กอาจจะไม่กลับหัวรึป่าวคะหมอเรยตัดสินใจให้ผ่า

3y trước

แปลกจัง