สอบถามแม่ๆใกล้ผ่าคลอดค่ะ​ฝากปกตินะ..

บ้านนี้ท้อง38+1แล้ว​ หมอนัดตรวจ​ 38+4​ ย้ำค่ะแค่ตรวจ​ แต่แม่บ้านนี้ต้องผ่าคลอด​ คืองงว่าทำไหมหมอไม่นัดผ่าสักทีน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ น้ำคล้ำดี​ แต่ต้องผ่าเพราะท้องแรกผ่า​ หมอบอกให้สังเกต​ุ​ //ว่าเจ็บท้องคลอดรึป่าว​ น้ำเดินไหม​ มีเลือด​มีมูกออก​ ค่อยมาหาหมอ// เหมืิอนเขารอให้เราจะคลอดเองอ่ะ​ ให้รอเจ็บแบบนั้นมดลูกแตกพอดี​ แม่เหนื่อยใจมากเลยค่ะ​ เวลาไปตรวจไม่เคยพบหมอจริงๆ​ มีแต่นศพ.ฝึกงาน😥😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าอาการเจ็บท้องมันเจ็บยังไง​ ไม่เคยเจ็บท้องคลอด

1 Trả lời

เจ็บท้องคลอด จะปวดท้องคล้ายมีประจำเดือนค่ะ ปวดๆหายๆทุก 5-10 นาที ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ นอนพักแล้วก็ไม่หาย เตรียมเก็บไปของ ไปโรงพยาบาลได้เลย สำหรับตัวเราเองมีมูกเลือดร่วมด้วย อันนี้คือปากมดลูกเปิดแล้ว ของเราผ่าคลอดฉุกเฉินนะคะ 😊