ถามผู้รู้คุณแม่ที่คลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ท้องได้38วีค อยากถามแม่ๆ ที่คลอดแล้วค่ะ นอนๆอยู่มีน้ำไหลออกมาจนถึงง่ามก้น แต่ไม่เยอะ แค่พอให้รู้สึกว่าเปียกๆที่ก้น ผ่านไปสักพัก จะเจ็บท้องหน่อยๆ แต่เจ็บไม่มาก บางทีจะจี๊ดๆที่ท้องน้อย จี๊ดหัวหน่าว สักแปปจะเหมือนมีลมทำให้อยากอึอยากตด อาการแบบนี้ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้ำเดินจะคลอดแล้วแม่​ รีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

4y trước

หมอว่ายังไม่ใช่ค่ะ ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน บอกว่า ถ้ามีมูกเลือด หรือน้ำเดินเยอะกว่านี้ค่อยมาค่ะ