แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 25w แล้วลูกยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลยค่ะ บางวันดิ้นแรงมาก แต่บางวันนี้ดิ้นน้อยมาก อีแม่นี่งงมากค่ะ บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ.

เป็นจ้า วันนี้ไม่ค่อยดิ้น ปกติทุกวันดิ้นเก่งมาก

5y trước

น้องหลับรึป่าวค่ะ ของเราก้ดิ้นนิดเดียว😂

เรา 28 ถึงจะสม่ำเสมอค่ะ

5y trước

เวลาลูกไม่ดิ้นนี่ กังวลมากค่ะกลัวว่าเป้นไรรึป่าวทำไมไม่ดิ้น