#แม่ๆเดือนมิถุนาท้องใหญ่เท่าไหนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กน้ำหนักลูกก้อน้อยแค่2104กรัมเองค่ะ??

#แม่ๆเดือนมิถุนาท้องใหญ่เท่าไหนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้เน้นนมกับไข่ค่ะ 37วีค นน.ลูก2972จ้า

4y trước

บำรุงทุกอย่างแล้วค่ะแต่น้ำหนักลุกไม่ดีเลยน้อย

กล้วยนมไข่ ค่ะแม่ช่วนเพิ่มนน.ลูก

4y trước

บำรุงทุกอย่างค่ะแต่แปลกทำไมลูกน้ำหนักน้อยจัง

ของให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

4y trước

เช่นกันค่ะแม่

มิ.ย. ค่ะหนัก3400gแล้ว

ขอให้แข็งแรงนะคะ

8เดือน 3สัปดาห จ้า

33 +5 น้องหนัก 2077 ค่ะ

34+4 น้อง2400 ค่ะ

33 วีค 2350👶🏻

2800จ้า

4y trước

จ้าแข้งแรงมากๆๆค่ะ