18w ลูกดิ้นบ่อยมั้ยคะ เวลาไหนบ้าง

บ้านนี้ดิ้นดุกดิกๆ หลังกินอะไรเป็นประจำ ปกติใช่มั้ยคะแม่ ท้อง2 ค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้สึกอะไรตอนอายุครรภ์เท่านี้#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ลูกดิ้น

ปกติค่ะ บ้านนี้ถามคุณหมอมาแล้ว เพราะรู้สึกว่าน้องดิ้นเร็ว เริ่มรู้สึกว่าตอดตั้งแต่ 14-15 วีค พอ 17 วีค เริ่มรู้สึกชัดเลยแถมดิ้นเก่งมากด้วย คุณหมออัลตร้าซาวด์แล้วบอกว่าปกติค่ะ น้องแข็งแรงดี

บ้านนี้18สัปดาห์ท้องสองเหมือนกันค่ะแต่แค่รุ้สึกกระตุกนานๆทียังไม่รุ้สึกว่าดิ้นดุกดิกเลยค่ะ

7mo trước

ท้องนี้ดุกๆบ่อยมากแม่ 😅

บ้านนี้วันไหนที่กินอะไรถูกใจน้อง น้องจะคึกคักทั้งวันเลยค่ะ บางวันก็ดิ้นน้อยจนกังวล 🤣🤣

ท้อง2 17w3d ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องยังไม่ออกด้วย คุณแม่รู้สึกตอนวีคไหนคะ

7mo trước

ความรู้สึกมันไว ว่าใช่แน่ๆ ตั้งแต่ 15-16 w

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะแม่ ดิ้นดุกดิกๆ ท้อง2เหมือนกันค่ะ 19w

7mo trước

บางทีดิ้นจนรู้สึกตื่นเลย 5555

บ้านนี้ 19W ดิ้นดีมากค่ะโดยเฉพาะตอนทานอะไรเข้าไป

บ้านนี้ 18+1 ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องแรก

7mo trước

ท้องแรก รอสักหน่อยน๊า น่าจะ 16-20 w

บ้านนี้ 18+4 ยังไม่รู้สึกเลยคะ

7mo trước

ท้องแรกรึป่าวคะ ลองกินน้ำหวานๆเย็นๆ แล้วสังเกตนะ