#ทีมสิงหาคม 2564 แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ อัพเดตกันหน่อยจ้า

บ้านนี้จะ 36 วีคแล้ว อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดนอนไม่หลับเลย #ทีมสิงหาคม2564 #ลูกคนแรก

บ้านนี้ กำหนด17สิงหาคมค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซน ได้ยาระงับไว้อยู่ค่ะ ลุ้นเหมือนกันว่าจะคลอดวันไหน ใจอยากให้ถึงสิงหาสะก่อน อีกไม่กี่วัน กลัวคลอด วันนี้วันพรุ่งจังเลยเพราะท้องแข็งบ่อยมาก ยิ่งกลางคืนนอนไม่ได้เลย ปวดท้องมาก

3y trước

บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ มีมูกปนเลือดด้วย แต่หมอบอกว่าปกติ ลุ้นทุกวันเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆ แข็งแรง ปลอดภัยนะแม่

กำหนด14สิงหาปากมดลูกเปิด2เซนยังไม่แตกเลยจร้า​ ใครกำหนดวันเดียวกันบ้างค่ะมาคุยกันได้จร้า💕🤰

38+1 เงียบมากค่ะ อิแม่เดินแทบจะไม่ไหว ปวดก้นกบมาก เจ็บมิจิมากเหมือนจะมีอะไรก้อนๆใหญ่ออกมา😂

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะอยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กใจจะขาดแล้ว😊

3y trước

ลุ้นทุกวันเลยแม่ อยากเจอมากเลย 😂

36+3 หมอนัด 22 สิงหา แต่ลูกกลับหัวตั้งแต่วิกที่32 อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด14สิงหาจ้าา อยากแตกเเล้วเหมือนกันอึดอัดมากก

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ​ แม่แตกยังค่ะ

บ้านนี้ กำหนด3 ส.ค ค่ะได้39w1 แล้วยังไม่มีแววจะออกเลย

3y trước

บ้านนี้​ 37+5​ ย้งเงียบ​ยุเลย​ หมอไม่ได้บอกว่าจะกำหนดคลอดวันไหน​ แต่หมอ​ นัดไปกระตุ้น​ ปากมดลูก​ ที่16​ สิงหาคม​ นี้

บ้านนี้จะ39wแล้วค้าแต่ยังเงียบอยู่เลย กำหนด5สิงหา

กำหนดคลอด12สิงหาคลอดจริง22กรกฎา37wพอดีค่ะ

3y trước

รอลุ้นค่ะแม่บ้านนี้ก็กว่าจะคลอดน้ำเดิน9โมงเช้าโดนเร่งคลอดน้องออกมาตอน19:29ค่ะ

บ้านนี้38+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากเจอหน้าแร้ว