แม่ๆบ้านไหนคลอด ก.ค 62 บ้างจ้า

บ้านนี้คลอด 9 ก.ค 62 จ้าตื่นเต้นมาก ??

บ้านนี้23 ก.ค 62 ค่ะ คนที่2แล้ว แต่แพ้หนักมาก 😅😅😅คนโตเปนผู้ชายค่ะ ไม่แพ้เลย ส่วนคนนี้รอลุ้น 😅😅😅

6y trước

ของเราคนเดียว แต่แพ้หนักมากเลย อยากจะนอนอย่างเดียว กินอะไรก็พะอืดพะอม 3วันดี4วันไข้ ทรมานมากค่ะ 😅😅😅

กำหนดคลอด 21ก.ค แต่ตอนนี้ต้องหาวันคลอดก่อนคะเพราะสายสะดือพันคอน้องนะ แต่ไม่อันตรายมากคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11ก.ค.ค้าาา แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศ แอบตื่นเต้นรอแล้วคะ 🤗☺

6y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

13 ก.ค.62 ค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ จะไปซาวดูเพศอีกครั้ง 19 ก.พ.นี้ค่ะ ✌🏻✨

ทางนี้ค่า🙋 กค62 ตื่นเต้นมาก อยากเหนลูกดิ้นอยากรู้เพศไวไว 👦-👧??

6y trước

อยากรู่เพศเหมือนกันเลยค่ะ หวังลึกๆอยากได้ลูกสาว

กำหนดคลอด 3 ก.ค จ้าา ยังไม่ทราบเพศเลยรอลุ้นเดือนน้า #ตื่นเต้น 😂

6y trước

เหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นไม่ถึง2โลกังวลมากเลย

คลอด5ก.ค.62 คนที่3แล้วอยากได้ผู้ชายค่ะ ได้ผู้หญิงสองคนแล้ว

แม่บ้านนี้คลอด19กรกฏาค่ะหมอนัดแต่จะถึงรือป่าวไม่รุ

ของเค้าคุณหมอบอกคลอดได้ตั้งแต่ 25 กค ถึง 8 สิงหาค่ะ