ขอดูท้องคุณแม่ ครรภ์ 17 สัปดาห์หน่อยคะ

บ้านนี้ครรภ์ใหญ่..มีแต่คนทักว่าใหญ่จังเลย .

ขอดูท้องคุณแม่ ครรภ์ 17 สัปดาห์หน่อยคะ

เรียบเชียวค่ะ ขนาดเป็นคนอ้วนอยู่แล้วหนัก74กิโล รู้อยู่คนเดียวตอนนอนแล้วมือลูปท้องถึงรู้ว่าโตขึ้นค่ะ

5y trước

ปรึกษาคุณหมอดูค่ะ สงสัยเราน้ำหนักลดเยอะเกิน ท้องเลยไม่ออก

มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกค่ะ

5y trước

พอดียุนะคะ

17w เหมือนกันจ้าา

5y trước

พอดียุคะ

ตอน 17 วีคค่ะ

5y trước

สวยพอดีเลยคะ

18wค่ะ

5y trước

คุนแม่หุ่นเล็กนะคะ บ้านนี้น.น58ละคะ.