บ้านไหนกินนมชงบ้างค่ะ

บ้านนี้กินตั้งเเต่เกิดจ้าาา 7เดือน10วัน

บ้านไหนกินนมชงบ้างค่ะ

บ้านนี้กินนมชงแต่เกิดจ้าตอนนี้2เดือน10วันแล้ว5.16กิโลจ้า น้องกินนมไฮคิวสีทองค่ะ

บ้านนี้กินS-26โกลด์ตั้งแต่ได้1เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน22วันค่ะ น้ำหนักตัว5.1กิโลคะ

4เดือน10วัน กินนมแม่เดือนเดียว แล้วก้อกินนมผงตลอด น้องคลอดน้ำหนักน้อย2030เองค่ะ

บ้านนี้กิน ผสมค่ะเเม่ เเต่น้องกินนมเเม่อึบ่อยมาก กินนมชงน้องไม่ค่อยอึ

นมชงสลับนมแม่ ตอนนี้7เดือน นมชงล้วนแล้วคร๊าบ แม่นมหายหมดแล้ว

นมชงสลับนมแม่ค่า ตอนนี้น้อง2เดือน มีคนบอกน้องตัวใหญ่ค่ะ

กินค่าาา กิน Hi-q Super Gold ตั้งแต่ตัวเล็กตัวน้อย ตอนนี้ตัวเบ้อเริ่ม

กินสลับนมแม่ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ขวบสองเดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มกินตอน1เดือนค่ะ ตอนนี้2เดือน30วันแล้วค่ะ

นมผงล้วนๆ เลยค่ะ แม่ไม่มีนม ตอนนี้ 10 เดือนแล้วค่ะ