แม่ๆ ทีม ก.ค.66 ที่ทำงานลาคลอดกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 ก.ค. ยังไม่ลาคลอดเลยค่ะ ทำงานออฟฟิศค่ะ นั่งทำงานแล้วอึดอัด หายใจลำบาก 37+6 มีเตือนแบบปวดจิมิจี๊ดๆ บ้าง อยากแตกแล้ว 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ล่าสุดที่งานวันสุดท้าย 15 ก.ค กลางคืนมาน้ำคล่ำแตก เข้าแอดมินเตรียมคลอดเอง นอนปวดท้องรอจนถึง 6.00 น. ปากมดลูกเปิดไม่ถึง 2 ซม. เปลี่ยนใจผ่าเดี๋ยวนั้นเลยค่ะ ตอนนี้คลอดเรียบร้อยค่ะ 🤣🥰

28ก.ค66 เหมือนกันจร้า แอบแตกมาแล้วตอน37w 🥰 ลาก่อนคลอดได้วันเดียวแตกเฉย น้องรีบจร้า

1y trước

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

ท้องแข็ง เหมือนลูกโก่งตัว ปวดจิมิ มีแค่นี้จร้า ไปถึงโรงบาลเปิด3ซม.

บ้านนี้ทำวันเสาร์วันสุดท้ายค่ะ กำหนดคลอด31 กค

1y trước

ว่าจะเริ่มลา 17 ก.ค. เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.ค น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y trước

นัด 17 ก.ค ค่ะ ยังกลัวอยู่เลย

ทำวันนี้วันสุดท้ายค่ะ ผ่าคลอดวันจันทร์

1y trước

รีบตามกันมานะแม่ 😘😘

บ้านนี้กำหนด20กค ยังทำงานอยู่เลยคะ

ยังเลยค่ะ ทำงานจนกว่าจะมีอาการ

1y trước

อยากพักเหมือนกันค่ะ กำหนด 25 กค เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ