ทีมพฤษภาคมคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23. พฤษภาคมคะ แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะ. มาอวดท้องกันหน่อยจ้า??

ทีมพฤษภาคมคะ

บ้านนี้กำหนด 16พค.ค่าาา ท้องยังไม่กลมเลย เป็นชั้นเหมือนคนอ้วนปกติ แอบสงสัยว่าพุงจะไปทับลูกมั้ย น้องดิ้นปกติน้าาา ดิ้นเก่งด้วย

กำหนดคลอด15 พ.ค จ้า ใหญ่กว่าหน้าพ่อแล้ว555 โก่งตัวดิ้นเก่งมาก สมกับเด็กผู้ชายจริงๆ 🥰

บ้านนี้ 15 พฤษภาคมจ๊า ท้องแรก เด็กชาย ลุ้นว่าจะออกก่อนไหมนะจ๊ะแม่ๆ

กำหนดคลอด23พ.คเหมือนกันค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่.,น้ำหนักแม่ก้อไม่ขึ้น

บ้านนี้ 9 พค. แต่คงจะไม่ถึงหรอค่ะ น่าจะเมษานี้ล่ะท้องลงต่ำแล้ว

6 พ.ค จ้า ตอนนี้อึดอัดมาก 5555 น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย 32+4 แล้ว

บ้านนี้ 1 พ.ค ไม่น่าจะถึง น่าจะเมษา เริ่มเจ็บๆเตือนละจ้า

บ้านนี้กำหนด 13 พ.ค.คะ แต่ดูฤกษ์ผ่าคลอดแล้ว เป็น 4 พ.ค. คะ

กำหนดคลอด21 พค.ค่ะ แต่นัดผ่าประมาณวันที่12พค.ค่ะ

23 พ.ค.เหมือนกันคะ ท้องแรกก็จะเล็กมากๆหน่อย😆