เตรียมของกันยังครับ

บ้านนี้กำหนดคลอด26เดือนตุลาคมยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

15ตุลาคม เตรียมครบแล้วจ้า

4y trước

อิจจาจังแม่ซักเตรียมแล้ว บ้านนี้7ตุลายังไม่ได้เตรียมเลย แม่ถือมากบอกไม่ดีอย่ารีบซื้อของก่อน 55555อิแม่ทำได้แค่รอ

เตรียมแล้วจ้าแต่ยังไม่ครบ

17ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ บ้านนี้ ป้าของน้องเตรียมให้ค่ะ พัสดุน่าจะมาเดือนหน้าค่ะแม่

30 ตุลา ยังไม่ได้เตรียมเลย

10 ตุลา เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

5y trước

ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะแม่ น้องอาย 😆 บ้านนี้ก็เหลือซักค่ะ และเหลือพวกยาที่จำเป็นของน้องค่ะ

21ต.ค ครบแล้วค่ะ

29ตุลายังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

12ตุลา ยังไม่เตรียมค่ะ

กำหนด​คลอด​17​ตุลาคม​ยังไม่ได้เตรียม​อะไรเลยค่ะ😅

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะแม่ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเรยค่ะ