แม่ๆ รู้เพศน้องกันรึยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนมิ.ย.64 ได้เพศชายค่ะ สมใจพ่อเขาแหล้ะ แล้วแม่ๆละค่ะ สมหวังดั่งตั้งใจไว้รึเปล่า 👼💕#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆ รู้เพศน้องกันรึยังค่ะ

ได้ผู้ชายสมใจแม่เลยจ้า ลูกคนแรก

20 มิ. ย ได้ชายสมใจพ่อเหมือนกันค่ะ

บ้านนิ พ.ค พุชายสมใจเหมือนกันค่ะ

ทางนี้สมใจแม่จ้า แม่อยากได้ผู้ชาย

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะแม่😊😊

ลูกชายสมใจคุณพ่อเหมือนกันค่ะ

23มิถุนาค่ะยังไม่ทราบเพศเลยคะ

มิ.ย. เหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว 🎀

บ้านนี้ได้ผู้ชายสมใจแม่จ้า🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ผญ.ค่ะสมใจทั้งพ่อและแม่ค่ะ

กำหนด17 มิย.ได้ชายเหมือนกันค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 17 มิ.ย ชาย