ท้อง 3 แม่ๆใช้เวลาคลอดกี่ชั่วโมงกว่ามดลูกจะเปิดหมดค่ะ

บ้านนี้กำลังท้อง3ค่ะ พึ่งคลอดท้อง2ไปช่วงเดือนกุมภา มาท้องต่อเลยเดือนมีนา 32วีคแล้ว ตอนนี้ยังไม่มีอาการท้องแข็งเลย อยากจะรู้ว่าแม่ๆที่ท้องติดๆกันแบบนี้คลอดง่ายกันมั้ยค่ะ ภาพตอนคลอดท้อง2ยังไม่จางเลย มาท้อง3ต่อเลยค่ะ กำลังคลอดเดือนมกรา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ต่างกันคะ