ใครที่โดนหมอกะตุ้นแล้วคลอดภายใน3วันบ้างค้ะ

บ้านนี่โดนกะตุ้นวันนี่ ทำไมไม่มีอะไรเลยค้ะ เงียบมากค้ะ 40+4ค้ะ

1 Trả lời

เราโดนกระตุ้นมาเมื่อวานนี้ ยังไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็ง

4y trước

บ้านนี้ท้องไม่ปั้น ไม่เจ็บเลยค้ะมีแต่มูกใสมา3-4วันแล้ว วันพุธหมอบอกจะให้ยาเร่งแล้วค้ะ