สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านที่ให้ลูกเข้าเต้า เข้าทุกกี่ชั่วโมงคะ น้องยิ่งโตกลางคืนไม่ตื่นมากินแล้วปกติตื่นทุกๆ2-3ชม.เดี๋ยวนี้น้องนอนนาน นมจะหดไหมคะ

ระหว่างที่น้องหลับ แต่แม่ไม่อยากให้น้ำนมหาย แม่ก็ลุกมาปั๊มค่ะ จะ 1-2 รอบ/คืนก็ตามที่แม่ไหว

ยิ่งโตจะยิ่งห่างมื้อค่ะแม่ ลองหาตารางนมเด็กดู

2y trước

แล้วจะทำยังไงดีคะระหว่างที่น้องไม่กิน