ท้อง17w น้องตอดน้อยลง

บางวันน้องตอดเก่งมาก ตอดทั้งวัน พอเมื่อวานถึงตอนนี้เงียบกริบ แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลไม่ไหว 😂

ปกติค่ะเป็นเหมือนกันบางวันตอนเเรงมากทั้งวันบางวันก็เงียบกริบตอดเบาๆนานๆทีเเต่บ้านนี้ตอดเก่งตอนกลางคืนค่ะ😂

3mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตี1ตี2น้องดีดไม่ไหว ทุกวันของเขา🥰

น้องนอนค่ะบางทีก็ตอดแต่แม่ไม่รู้สึกค่ะบางวันก็ตอดเบาวันไหนอารมณ์ดีแรงเยอะเห็นพุงตุยขึ้นมาเลย

3mo trước

เอ็นดูอ่าเดะอีกหน่อยก็สผุ้มือแล้วกดมาถีบกับ55

เหมือนกันค่ะเงียบมากพอกลางคืนแม่นอนไม่หลับเรยค่ะดีใจลูกตอด😅

ขออนุญาตถามแม่ๆ น้องตอดยังไงคะ 17w ไม่รู้สึกเลยคะ

ปกติค่ะยังตัวเล็หดิ้นไม่สม่ำเสมอ

ของเราท้องเล็กมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ

3mo trước

เปิดไฟฉายกระตุ้น กินน้ำเย็น สารพัดอย่างก็เงียบ คุณแม่กังวลจะบ้าแล้วค่ะ🤣

เหมือนกันเลยคะ

3mo trước

บทจะเงียบก็เงียบเนาะแม่😂

ปกติค่ะ