คนท้อง นวดผ่อนคลายได้ไหมคะ

บางทีปวดเนื้อตัวเนื่องจากการนอนตะแคงหรือบางทีปวดหลังเพราะนั่งทำงานนาน สามารถนวดผ่อนคลายได้ไหมคะ มีจุดไหนที่ต้องระวัง หรือคุณแม่ท่านไหนมีวิธีนวดผ่อนคลายด้วยตัวเองแนะนำบ้างคะ

นวดเพื่อผ่อนคลายนะคะ อย่านวดกดจุด อย่ากดช่วงที่จะโดนท้อง เลือกร้านที่มีหมอนวดได้มาตรฐานนะคะ

นวดได้ค่ะ ไปให้ช่างนวดนวดดีกว่าค่ะ แต่อย่ากดท้องนะคะ