แม่ท่านไหน12สัปดาห์ละ.รู้สึกเฉยๆมั้ยคะ

บางทีก็ปวดหน่วงท้องน้อย. อาการคลื่นไส้ อ้วกก่หายไป ละก่ไม่หลับเหมือนช่วงก่อนหลับบ่อยกลางวัน ..ช่วง12สัปดาห์ไม่ค่อยนอนกลางวันเลย

แม่บ้านนี้12+6ค่ะ อาการคลื่นใส้ไม่มีแต่ไม่ค่อยง่วงนอนกลางวันเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าวันไหนง่วงมากจะนอนทั้งวันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้12สับดาห์ยังแพ้ท้อง คลื่นไส้อยู่เรยค่ะ 😂

อยากหายแพ้ท้องบ้างจังเลยค่ะ😭😭😭

อาการปกติค่ะ.