ต้องครรภ์อยู่กินชาเขียวโกโก้ได้มั้ยคะ

โกโก้หวานน้อย/ไม่หวานนาน ๆ ทีได้ค่ะ ระวังเบาหวาน พวกชาเรางด เคยกินแล้วนอนไม่หลับ 😂

เรากินประจำเลยค่ะ ท้องแล้วอยากกินแต่หวานๆ ทั้งปั่นทั้งร้อน😁 น้องออกมาปกติดีค่ะ

บ้านนี้มากินตอน 7 เดือนค่ะ แต่กินโกโก้ เหมือนกินชาเขียวแล้วน้องดิ้นบ่อยไป

ชาเขียวมีคาเฟอีนค่ะ เหมือนกาแฟแต่น้อยกว่า เป็นเรา เรางดค่ะ อดทนเพื่อลูก

กินได้คะ แต่ควรกินในปริมาณที่น้อยระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ

กินได้แต่อย่ากินเยอะค่ะ ต้องระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ

กินได้คะ บ้านนี้ก็กิน แต่แค่ระวังเรื่องความหวานจ้า

กืนได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องความหวานค่ะ

นานๆ ทีกินได้ค่ะ ระวังเบาหวานนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล