สรุปแล้วนมชงกับนมแม่อยู่ได้กี่ชั่วโมง

บางคนบอกว่านมชงอยู่อุณหภูมิห้องได้3-4ชม.บางคนบอกอยู่ได้ชม.เดียวทั้งนมแม่และนมผงสรุปแล้วนมที่ปั๊มสดใหม่กะนมที่พึ่งชงอยู่ในอุณหภูมิห้องทั้งกลางวันและกลางคืนอยู่ได้กี่ชั่วโมงคะพอดีกลัวให้ลูกกินนมเสียชงทิ้งไว้ลูกกินไม่หมด1ชม.2ชม.ก็ชิมก่อนให้ลูกกินก็ไม่เปรี้ยวสรุปยังใงคะแนะนำเป็นความรู้ทีค่ะขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคคุณค่ะ #นมชงล้วนค่ะคุณแม่ไม่ค่อยมีน้ำนม #วิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

1 Trả lời

เรา 1 ชม.ทิ้งค่ะทั้งนมแม่นมชง ไม่เสียดายนมไม่เสียดายเงินเพราะนมผลิตใหม่ได้ เงินก็หาใหม่ได้ แต่ไม่ขอเสี่ยงให้ลูกป่วยค่ารักษา ค่ายาเด็กมันแพง และไม่อยากให้เขาป่วย อยากให้ป่วยน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้