38+5 ทีมมิถุนา คลอดแล้ว

บันเทิงมากแม่

38+5 ทีมมิถุนา คลอดแล้ว

38+6เงียบกริบเลยจ้า พรุ่งนี้คุนหมอนัดอยากไห้หมอเร่งคลอดไห้มากเลยจ้า ไม่ไหวแล้วว

บ้านนี้อยากแตกแล้วหมอนัดคลอด19มิถุ มีแค่อาการเตือน

3y trước

ที่จริงกำหนดเราก็19 น้องมาก่อน38+5

น่ารักมากเลยลูก คุณแม่คลอดน้องน้ำหนักเท่ารัยคะ

น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า 👼

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

แตก 38+5 เหมือนกันเลยค่ะ

38+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

17มิ.ยเงียบมากเลยค่ะ

วันเดียวกันจร้าาา