มีคุณแม่ท่านไหนฉีดซิโนฟาร์มบ้างค่ะ

บอกรายละเอียดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ฉึดตอน32+5วีค อาการปกติ ไม่มีไข้ ไม่ปวดแขน แต่ลูกดิ้นน้อยลงหลังจากฉีด แต่พอวันถัดไปลูกดิ้นปกติ แต่เข็ม2ไม่แน่ใจว่าจะฉีดไหม

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะ ให้นมบุตร ปกตินะคะ ตัวนี้ไม่ค่อยมีเอฟเฟคค่ะ