ขออนุญาต18+นะคะ เราท้องได้10weekท้องที่3คะเรามีอะไรกับเเฟนหลังเสร็จภาระกิจไปล้างทำความสะอาดมีเลือดน้ำตาลปนกับน้ำอสุจิไหลออกมาจากช่องคลอด

บวกกับลิ่มเลือดสีดำออกมาด้วยเป็นอะไรไหมคะ ท้องมา2ท้องไม่เป็นคะ#ใครมีประสบการณ์

คุณหมอไม่ได้แจ้งหรอคะว่า 1-3เดือน ควรงดมีเพศสัมพันธุ์ เพราะจะทำให้เสี่ยงแท้งได้ง่าย

เคยเป็นคะไปหาหมอ หมอฉีดกันแท้งเลยคะโดนตรวจปากมดลูกด้วยคะ กินยาฮอรโมนกลับบ้าน

3y trước

ขอบคุณมากคะ ตอนนี้น้องเเข็งเเรงดีใช่ไหมคะ

ไปหาหมอน่ะค่ะคุณเเม่อาจเสี่ยงเเท้ลงคุมคามได้ค่ะเเม่บ้านนี้เป็นจร้า

แนะนำว่าไปหาหมอจะดีที่สุดค่ะคุณแม่

ไตรมาสแรกควรงดก่อนนะคะ

3y trước

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก ตอบไม่ได้หรอกค่ะว่าเป็นไรมั้ยต้องถามหมอ