แม่ๆคนไหนชัดแบบนี้บ้างคะ 😅

บนตรวจตอนเย็นล่างตรวจตอนเช้า 😅💕

แม่ๆคนไหนชัดแบบนี้บ้างคะ 😅

ของเราตรวจตอนเช้า ฉี่แรกของตอนเช้า ขึ้นสองขีดสีเข้มแบบนี้เลยค่ะ เลยไปหาหมอ หมอบอกท้องได้ 5 สัปดาห์กว่าๆ นับจากประจำเดือนวันเเรกของครั้งสุดท้าย ปัจจุบัน เราผ่าคลอดแล้ว ลูกอายุได้ 4 เดือน 22 วันแล้วค่ะ

6mo trước

ยินดีด้วยนะคะ 👧🏻💗

ของเราตรวจตอนเช้าขึ้นเข้มมากค่ะ พอไปซาวด์ 4 w เองค่ะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้ 34+3 แล้วค่ะ ใกล้ได้เจอกันแล้ว 😊

6mo trước

ยินดีด้วยนะคะ แม่แม่💗

ตรวจตอน3ทุ่มกับ11โมงค่ะ ตอนนี้ก็ยังงงอยู่ว่าตัวเองท้องใช่ไหม ปล.วันพฤหัสจะไปตรวจใจแน่ใจไปเลยที่โรงบาลค่ะ

6mo trước

จางทั้ง2เลยคะ

บ้านนี้ตรวจตอนบ่ายโมง ขึ้นขัดแบบนี้เลยค่ะ ไปฝากครรภ์อายุครรภ์ 7+4

บ้านนี้ตรวจตอนเช้าค่ะ แทบไม่ต้องรอ5นาทีเลยค่ะแม่😅

6mo trước

ยินดีด้วยนะคะ แม่แม่👧🏻👶🏻💕

ชัดเจนมาก ตรวจช่วงบ่ายก่อน ตรวจซ้ำเช้าอีกวัน

ของบ้านนี้ขึ้นแค่นี้ค่ะ555 ไม่ต้องลุ้นเลยแม่5555

6mo trước

ยินดีด้วยนะคะ แม่แม่👧🏻👶🏻💗

บ้านนี้ซื้อมาตรวจชัดมาก แต่กล้องไม่ชัด5555

6mo trước

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ 👧🏻👶🏻💕

ที่ตรวจของอะไรคะ (ยินดีด้วยนะคะ 🤍)

6mo trước

เค้าใช้ตัวนี้ค่ะ ตัวเอง

ไปฝากครรภ์เลยค่ะน้องมาแล้ว

6mo trước

👧🏻👶🏻💕