น้ำเดินช่วง10.30-17.00น

น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง ท้องไม่ปั้นถี่ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ น้ำเดินแล้วถึงไม่เจ็บท้องก็ต้องไป รพ.นะคะเดี๋ยวน้ำคร่ำแห้ง น้ำคร่ำน้อยจะอันตราย

หาหมอเลยค่ะถึงไม่เจ็บท้องก็ตามแต่น้ำคร่ำเดินแล้วไม่ควรรอช้าค่ะ

เดี๋ยวจะปวดคะ เครียมตัวคลอด

แนะนำหาหมอค่ะ