นอนรอคลอดวันที่หมอกำหนด 27/10/63

น้ำเดินตอนเที่ยงคืนค่ะเลยมา รพ.หมอให้นอนรอปากมดลูกเปิด2เซ็น รอบๆเตียงมีแต่แม่ๆนอนร้องเจ็บ เสียงเด็กพึ่งคลอดก็ร้องกันดัง เป็นความรู้สึกที่แอบกลัวนิดๆ มีแม่ๆคนไหนน้ำเดินแล้วบ้างรีบมา รพ.เลยนะค่ะอย่ารอให้ปวด #สู้ๆทีมตุลาคม

นอนรอคลอดวันที่หมอกำหนด 27/10/63

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

คลอดแล้วจ้าแม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ค่ะ

คลอดยังค่ะแม่.

4y trước

คลอดแล้วจ้า

สู้ๆค่ะ

สู้ๆ นะคะ

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่

สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ