บ้านนี้ผ่าแล้วนะค่ะ

น้ำหนัก 4085

บ้านนี้ผ่าแล้วนะค่ะ

ตัวใหญ่มากค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ หมอบังคับผ่าเพราะน้องเกิน 4000 ใช่ไหมคะแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่. น้ำหนักน้องเยอะมากเลย. แม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ

4y trước

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะ

ตัวใหญ่จังเลยค่ะ...สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่-ลูกนะคะ

ขอให้น้องแข็งๆๆนะค่ะคุณแม่น่าเกียจน่าชังจังเลย

น้องน้ำหนักดีมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

ยินดีด้วยคะ น้องจ้ำม่ำมากก🥰

ยินดีด้วยนะคะ ตัวใหญ่มากเลย

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าชังมาก

ดีใจด้วยค่า น้องตัวโตมาก