ก่อนตั้งครรภ์กับหลังตั้งครรภ์

น้ำหนัก41เท่าเดิมไม่เพิ่มเลยค่ะ 13w+4d แล้วหนักใจมาก ใครมีคำแนะนำมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง49 แพ้ช่วงแรก-13วีคเหลือ44 พอช่วง18วีค-20วีคขึ้นมา2โลเป็น46 ตอนนี้24+3น้ำหนักก็ยัง46อยู่ค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์แม่เลยไม่ซีเรียสเรื่องน้ำหนัก

* บ้านนี้น้ำหนักพุ่งตอน6เดือนค่ะ ก่อนท้อง48-49 ขึ้นมารวมๆหนัก57เลย ลูกก็ตัวโตคร้าบ.. ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะแม่

ของเราก็ไม่เพิ่มค่ะ ปกติและดีด้วยค่ะ เพราะไตรมาสแรกๆที่น้ำหนักเยอะเพราะแม่อ้วนค่ะ ไม่ใช่เพราะลูกตัวใหญ่

ปกตินะคะ บ้านนี้น้ำหนักเพิ่มตอน15วีคคะ ช่วงแรกๆมีแต่ลดฮวบๆเลยคะ เพราะแม่แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลย

ปกติค่ะช่วงไตรมาสแรกนี้ก่อน45พอท้องไตรมาสแรกเหลือ43 อ้วกค่ะแพ้ตลอดกินไม่ได้จะไปเพิ่มช่วงไตรมาส2 3

ไม่ต้องกังวลนะคะ น้ำหนักเรามาเพิ่มเอาตอน 16 วีคค่ะ ซาวด์แล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงดีค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 2 เดือน นน.ขึ้น 2 โล เราว่ามันก็ขึ้นเยอะไป ลูกยังตัวเท่าลูกอ๊อดอยู่เลย 😂

20+6 น้ำหนักแม่จาก70ขึ้นมาแค่1.1โลค่ะ หมอซาวน้ำหนักลูกตามเกนก็พอไม่ต้องสนใจน้ำหนักแม่

ช่วง 3 เดือนแรกน้ำหนักจะลงค่ะจาก 41 กก. แต่ 4 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 2 กก.แล้ว ทานเยอะๆค่ะแม่

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก43 ระหว่างตั้งครรภ์5เดือนขึ้นมา45น้ำหนักลูกปกติจ้าเเม่