น้องพอตเตอร์31มีนาคม64จ้าา

น้ำหนักแรกเกิด2500 กก. กินนมแม่ล้วนตอนนี้น้ำหนัก6.6แล้วทำไมน้ำหนักขึ้นช้าจังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

น้องพอตเตอร์31มีนาคม64จ้าา
1 Trả lời

น้ำหนักกำลังดีนะคะคุณแม่ เยอะมากไปก็ไม่ดีค่ะ 3 มีนาคม 64 นน.3260 ตอนนี้ 6.5 กก.