น้ำหนักไม่เพิ่ม เกิดจากอะไร

น้ำหนักแม่ไม่เพิ่ม แถมยังลดลงอีกต่างหาก เกิดจากอะไรคะ เบาหวานก็ไม่เป็นแต่น้ำหนักไม่เพิ่ม ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ แอบกังวลว่าน้ำหนักลูกจะไม่อยู่ในเกณฑ์ แต่พอดูน้ำหนักลูกแล้ว อยู่ในเกณฑ์นะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก็ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าตามเกณฑ์