น้ำหนักเพิ่มจนแสบขาหนีบ

น้ำหนักแม่เพิ่มเยอะแสบขาหนีบมากเลยค่ะมีใครเป็นเหมือนเราไหม😂😂แถมขาหนีบดำด้วย เมื่อก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้

น้ำหนักเพิ่มจนแสบขาหนีบ

เราขึ้นมา 20 โลเดินขาเบียดแสบมากแม่ #เข้าใจถึงหัวอกคนอ้วนเลย😂

4y trước

น้ำหนักเพิ่ม20+เหมือนกันค่ะ

ดำเปนเรื่องปกติค่ะ ฮอโมนเปลี่ยน ดำทุกซอกค่ะ