น้ำหนักลูก

น้ำหนักลูกในใบอัลตร้าซาวด์มันจะตรงกับน้ำหนักลูกตอนออกมาไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ส่วนตัวไม่ค่อยใกล้เคียงคะ ตอนซาวหมอบอก 1900 ไม่เกิน 2100 แต่คลอดมา 3400+

3y trước

ค่ะ ไม่ค่อยตรงเหมือนกันตอนซาวด์3,400 ออกมา3,065

ใกล้เคียงกันค่ะ