ทีมสิงหาคมมาทางนี้จ้า

น้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้ 24 วีค 491g ค่ะ น้อยไปรึป่าวค่ะ แม่ขึ้นมา5 กิโลค่ะ อยากให้เบบี้จ้ำม่ำทานอะไรบำรุงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ภาพซาวเมื่อวานจ้า สุดหล่อโชว์เจี๊ยว😀

ทีมสิงหาคมมาทางนี้จ้า

ของเราตอนฝากครรภ์ล่าสุด 23สัปดาห์ 700 กรัมค่ะ น้องเป็นลูกหมู 🐷 55555 ปัจจุบัน 25+3 เจอหมออีกที 27 สัปดาห์คงจะเป็นโลแล้ว 🤣

ของเราก็น้อย แต่หมอบอกไม่ตกเกณฑ์ค่ะ หมอจึงให้เพิ่มไข่กับนมอีกเท่าตัวค่ะ กินไข่กับนมเยอะๆ นะค่ะคุณแม่

24w 600 g เดี๋ยววันพุธ​นี้ป้าหมอนัดอีกแล้ว แต่ก่อนท้องแม่น้ำหนัก 56 ตอนนี้ 70 โล 6 เดือนขึ้นมา 14 โล เยอะไปไหม🤣

24 วีค 491 กรัมน้อยไปค่ะแม่ 24 วีคน้องไม่ควรต่ำกว่า 600 กรัมนะแม่ กินเพิ่มน้ำหนักน้องขึ้นมาหน่อยนะแม่

บ้านนี้ซาวตอน22วีค 490กรัมค่ะ ตอนนี้27+3วันยังไม่ได้ซาวอีกเลย น้ำหนักเเม่ขึ้น4โลจ้า

บ้านนี้ 21 วีค กำหนดคลอดสิงหา แม่น้ำหนักขึ้น10โลค่ะ กินเก่งมากกกก หื้ออออทำไงดี

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 24 วีค น้องหนัก 942 กรัมค่ะ แม่ชอบกินกล้วย ไข่ และกินนมแพะ ค่ะ

บ้านนี้23วีค นน.น้อง625g.ค่ะ แม่ขึ้นมา7กิโลค่ะ แนะนำปลาทู ไข่ และนม นะคะคุณแม่

บ้านนี้ 24w 4 วันน้ำหนักน้อง 600กรัมพอดีคุณหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 21w3dแล้วค่ะแม่ น้ำหนักน้อง393g น้ำหนักแม่ขึ้นมา4กิโลแล้วค่ะ