อายุครรภฺ์26สัปดาห์

น้ำหนักพึ่งขึ้น1โลปกติไหมค่ะแม่ๆ แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่แล้วเพิ่มเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

29w ขึ้นมา 14กิโลค่ะ 😅 เรื่องนน.เราไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้นน.ลูกได้ตามเกณฑ์ ก็พอค่ะ 😊✌️

ก่อนท้องหนัก48 ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์ น้ำหนัก58☺️ ขึ้นมา10โล ค่ะ กินทั้งวัน หิวทุกเวลา🤭😅

เหมือนกันเลยค่ะนํ้าหนักไม่ค่อยขึ้น

26w5dขึ้นมา7โลก่อนท้อง56ตอนนี้63แล้วค่ะ

บ้านนี้27วีคขึ้นมา3โลเองค่ะ

26 w ขึ้นมา 6 โล ก่อนท้อง หนัก 55

บ้านนี้28+6ขึ้นมา10โลคะ

เราขึ้นมา7ขีดเองค่ะ

26วีคขึ้นมา 4 กิโลค่ะ

29วีคขึ้นมา12โลจ้า