แตกแล้วครับ 39w2d

น้ำหนักผมเยอะเลยต้องผ่าคลอดครับ 4150

แตกแล้วครับ 39w2d

คุณแม่กินไรค่ะ น้ำหนักน้องเยอะจังค่ะ 🥰💓 บ้านนี้คุณแม่กินทุกอย่างแต่แอบกังวลกลัวน้ำหนักลูกน้อย 29weed

4y trước

กินทุกค่ะ กินปกติ

ว้าวๆๆ น้องตัวใหญ่จัง คุณพ่อให้คุณแม่บำรุงดีมากๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

โห แม่บำรุงน้องดีมากๆ น่าเอ็นดู เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะค่ะ

บำรุงอะไรบ้างคะ น้ำหนักลูกได้เยอะมากๆคะ น่ารักน่าชัง

น้ำหนักเยอะดีจัง..บำรุงยังไงค่ะ...แข็งแรงน่าดู♥️♥️😘😘

4y trước

ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษเลยค่ะ อาจเป็นเพราะแม่ตัวใหญ่เองด้วย👶🏻

บำรุงอะไรบ้างค่ะ น้ำหนักน้องเยอะแบบนี้

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าซังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆเลยลูก

น่ารักน่าชังจังค่ะ... อยากได้แบบจัง😍

บำรุงอะไรบ้างค่ะน้ำหนักน้องเยอะจัง

4y trước

กินนมแอนมัม กินข้าวปกติค่ะ อาจจะเป็นเพราะแม่ตัวใหญ่ด้วย🥳👶🏻